Cày thuê bằng tướng đi mid

Những tướng đi mid nào thường được sử dụng bởi người cày thuê ? Chúng ta đôi lúc nghĩ Riot đã cân bằng hết các tướng để có sự đồng bộ nên chúng ta có thể lựa chọn tướng nào tùy vào sở thích của mình cũng được. Điều đó không sai tuy nhiên chưa đủ, chính vì Riot vẫn đều đặn có những chỉnh sửa chứng tỏ sự cân bằng chưa thật sự hoàn thành.

11537605_519723421508733_3952826283375317307_o

Và trình độ dường như là thứ quyết định chiến thắng giữa 2 bên (chúng ta sẽ không nói tới teamwork trong rank đơn), vậy nên lựa chọn tướng thuộc về sở thích sẽ không quyết định chiến thắng của bạn, mà nó phụ thuộc vào độ nhuần nguyễn của tướng mà bạn chọn. Đối với những người cày thuê elo, họ sẽ không lấy những tướng (hoặc ít) mà họ không nhuần nhuyễn để đánh, điều này chỉ tốn thời gian của chính họ mà thôi.

Những tướng thường được người cày thuê sử dụng khi đi mid: Xerath, Cassiopeia, Nidalee, Leblanc, Yasuo, Zed,…thực sự là rất nhiều, đây hầu hết là những vị tướng phụ thuộc vào trình độ cá nhân và ít có lợi cho team trong combat (khác với lulu hay orianna), dồn sát thương mạnh. Điều thú vị là trên kia có nhắc tới 3 vị tướng là Leblanc, Yasuo, Zed, 3 tướng này rất được ưa chuộng ở mọi rank, nhưng ở rank thấp thì thường là nát, lý do đơn giản là người cầm tướng đó trình độ không có mà thôi. Vậy bạn thắc mắc người cày thuê rank không đánh những vị tướng đó, họ có nhưng ít, và dù đánh thì bạn cũng rất ít khi gặp, số lượng người cày luôn có tỉ lệ rất nhỏ so với người chơi, vì thế bạn sẽ thường xuyên gặp những người trình độ kém hơn so với gặp những người cày thuê LOL.

Một trong những tướng được nhắc phía trên là nidalee, bạn có thể xem qua bài cày thuê bằng nidalee để biết thêm chi tiết. Cuối cùng có lời khuyên cho những bạn muốn leo rank, hãy tập 1 tướng thật nhiều ở đánh thường trước khi vào rank, và khi vào rank thì đừng test tướng để tăng thêm phần chiến thắng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s