Leo rank xếp hạng bằng Twisted Fate

Trong số rất nhiều vị tướng đi mid hiện nay, bạn muốn kiếm một vị tướng có thể leo rank một cách khá dễ dàng ở rank thấp, thì bạn có thể lựa chọn Twisted Fate.

11692561_522645441216531_6521487124795125032_n

Twisted Fate tuy không phải là một tướng dễ đánh nhưng lại có thể thuần thục một cách khá là nhanh khi bạn có thể rút bài một cách chính xác và sử dụng ulti một cách hiệu quả. So với các tướng rất được ưa chuộng hiện nay như Azir, Leblanc, Yasuo thì Twisted Fate có thể hiệu quả hơn rất nhiều, bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank sẽ giúp bạn giải thích lý do vì sao không nên chọn các tướng quá khó để leo rank.

Với bài vàng có thể gây choáng tướng địch, bài xanh có thể hồi mana và bài đỏ gây sát thương lan và làm chậm, Twisted mà một vị tướng có thể trụ lane cực tốt, chưa kể còn có nội tại cộng tiền nếu farm được lính cho tướng này một lượng tiền khá lớn nếu biết farm, nhiều người cày thuê cũng sử dụng vị tướng này để có thể leo xếp hạng nhanh chóng.

Chiêu cuối của Twisted Fate rất tiện lợi nếu muốn gank đường dưới hay đường trên, khi có thể vừa biến mất ở đường đã xuất hiện tại một nơi mà kẻ địch không kịp làm gì, chưa kể còn có thể phát hiện mọi kẻ địch. Lối lên đồ của Twisted cùng không quá phức tạp, khá là đơn giản.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s