Leo rank xếp hạng bằng Darius đi top

Nếu được chọn một con tướng có thể đánh một cách chắc chắn, có thể thắng đường hay farm hòa dễ dàng khi bị thọt nhờ khả năng trâu bò, và đồng thời còn có lượng sát thương lớn có thể gây ra được trong combat thì Darius có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

11219540_522641194550289_7751247396752051887_n

Nếu có gì để nói về Darius thì chắc sẽ là ít sự cơ động như Jarvan IV, nhưng lại có thể gây lượng sát thương không hề kém cạnh, không qua trâu bò như garen nhưng cũng không hề yếu đuối, không hề có được sự linh động như Riven nhưng lại dễ chơi hơn rât nhiều, vị tướng này ở vị thế khá cân bằng, có thể gây nhiều đột biến nếu xanh ở đầu trận hoặc đơn giản farm cho đến giữa trận để có thể có được lượng sát thương và chống chịu cần thiết. Tuy với những cao thủ hay cày thuê họ có sử dụng Darius thường là để khắc chế đối phương, như vậy thì mới có thể có được lợi thế lúc đầu game, còn thường có lẽ sẽ sử dụng những vị tướng như Riven hay Pantheon, có khống chế linh động và dễ gank.

Còn cách lên đồ với Darius cũng khá là đơn giản, chỉ cần lên một món đồ gây sát thương như Rìu mãng xà hay Chùy gai Malmortius nếu đi đường với pháp sư. Sau đó thì sẽ lên thẳng những món đồ chống chịu, nếu xanh quá thì có thể lên vài món đồ gây sát thương nữa rồi chì cần lên Khiên băng Randuin và Giáp tâm linh là xong. Nếu khi trở nên xanh quá, chỉ cần kéo E trúng xạ thủ hay pháp sư đối phương rồi sử dụng W và Q có lẽ cũng đủ cho đối phương còn tẹo máu, sau đó chỉ cần thiêu đốt hoặc Ulti là xong.

Ngoài ra Darius còn có nội tại xuất huyết có thể cộng dồn tới 5 lần, gần giống như thiêu đốt vậy, chưa kể tới Ulti của Darius khi kết liễu một kẻ địch thì có thể sử dụng tiếp trong 12 giây, trong combat điều này thực sự đáng sợ khi Darius có thể kéo trúng được cùng lúc xạ thủ và pháp sư đối phương về phía mình.

Bài viết liên quan:

Cày thuê Nidalee

Leo rank xếp hạng bằng Cho’gath

Leo rank xếp hạng bằng Caitlyn

Leo rank xếp hạng bằng Brand

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s